Bỏ túi cách quay video chậm cực kỳ đơn giản

Bỏ túi cách quay video chậm cực kỳ đơn giản

Các đoạn video giải trí sẽ trở nên độc đáo và thú vị nếu được quay với hiệu ứng slow motion tua chậm. Với tính năng đặc biệt này, người dùng có thể quay phim với tốc độ chậm hơn so với thời gian thực tế để tạo ra hiệu ứng bắt mắt, giúp người

Các đoạn video giải trí sẽ trở nên độc đáo và thú vị nếu được quay với hiệu ứng slow motion tua chậm. Với tính năng đặc biệt này, người dùng có thể quay phim với tốc độ chậm hơn so với thời gian thực tế để tạo ra hiệu ứng bắt mắt, giúp người xem sẽ quan sát được cận cảnh quá trình chuyển động. Hãy cùng tham khảo một số cách quay video chậm cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Các lưu ý khi quay video chậm trên điện thoại 

Lưu ý khi quay video chậm trên điện thoại

Lưu ý khi quay video chậm trên điện thoại 

Nhờ sự phát triển của công nghệ di động mà người dùng có thể sử dụng tính năng quay video slow motion trên điện thoại mà không cần phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp. Để thu được một video sắc nét, có hiệu ứng bắt mắt thì người dùng cần phải nắm được một số lưu ý quan trọng trong quá trình quay. Người dùng nên lựa chọn các mẫu điện thoại có tốc độ khung hình FPS cao để đảm bát chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực. Tốc độ khung hình FPS sẽ thể hiện số lượng khung hình hiển thị trong một giây nên bạn hãy điều chỉnh thông số này ở mức càng cao càng tốt. 

Một số ứng dụng quay video tua chậm hot nhất hiện nay

Fast & Slow Motion Video

Quay video tua chậm với Fast & Slow Motion Video

Quay video tua chậm với Fast & Slow Motion Video

Video tua chậm đã trở thành một xu hướng được đông đảo người dùng yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội. Để quay được một thước phim tua chậm hoàn chỉnh, bắt mắt, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại. Fast & Slow Motion là một lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng có thể quay lại những video dạng slow motion hoặc chuyển đổi bất kỳ video nào về tốc độ tua chậm. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng quay trực tiếp video hay tải video có sẵn từ điện thoại lên để chỉnh sửa theo ý muốn. Sau khi quay xong video, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa được tích hợp trên ứng dụng như thêm bộ lọc màu, âm thanh, kiểu chữ sinh động,… Video sau khi được chỉnh sửa có thể lưu về máy hoặc tải lên các trang mạng xã hội. 

Efectum

Ứng dụng quay video tua chậm Efectum

Ứng dụng quay video tua chậm Efectum

Nếu bạn đang muốn tạo ra một video có hiệu ứng chuyển động chậm thì Efectum là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Với ứng dụng này, người dùng có thể quay video hay chuyển đổi video gốc về tốc độ chậm hơn so với thời gian thực tế. Hiệu ứng quay slow motion sẽ giúp người xem quan sát được cận cảnh và chi tiết quá trình chuyển động của cảnh vật với chuyển động mượt mà. Bên cạnh khả năng điều chỉnh tốc độ, ứng dụng này còn có thể làm nổi bật các khoảnh khắc xuất hiện trên video. Người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trên Efectum để chỉnh sửa video theo ý muốn như cắt ghép, chèn nhãn dán, bộ lọc màu,…

Tính năng quay slow motion sắc nét trên điện thoại vivo

Quay slow motion sắc nét trên điện thoại vivo V23 5G

Quay slow motion sắc nét trên điện thoại vivo V23 5G

Việc lựa chọn điện thoại có công nghệ camera hiện đại, tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh là một yếu tố quan trọng giúp bạn thu được những bức ảnh hay thước phim đẹp sắc nét, lung linh. vivo V23 5G là một gợi ý vô cùng hoàn hảo để bạn tha hồ quay phim, chụp ảnh nhờ sở hữu hệ thống camera có độ cảm biến cao. Mẫu điện thoại này có 3 camera Al ở mặt sau với độ cảm biến lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP mang đến những bức ảnh nghệ thuật ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, vivo V23 5G còn được tích hợp hàng loạt tính năng hỗ trợ thông minh như Video Selfie 4K, quay slow motion, time lapse, Tự Động Lấy Nét Theo Mắt giúp người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim sắc nét và trực quan tốt hơn. 

Với tính năng quay slow motion, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc với đẹp với hiệu ứng tua chậm độc đáo và thú vị. Nhờ có hiệu ứng đặc biệt này, người xem sẽ quan sát được cận cảnh quá trình chuyển động của cảnh vật một cách chi tiết. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách quay video chậm đơn giản và hiệu quả trên điện thoại.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos