Các đường truyền kết nối của tivi Toshiba 40 inch

Các đường truyền kết nối của tivi Toshiba 40 inch

Tivi Toshiba 40 inch là tivi sở hữu các kết nối đường truyền phổ biến phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của người dùng. Hiện nay, các dòng tivi Toshiba 40 inch mang đến cho khách hàng những kết nối siêu việt, xứng đáng là thương hiệu sở hữu các hình thức kết nối đa

Tivi Toshiba 40 inch là tivi sở hữu các kết nối đường truyền phổ biến phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, các dòng tivi Toshiba 40 inch mang đến cho khách hàng những kết nối siêu việt, xứng đáng là thương hiệu sở hữu các hình thức kết nối đa dạng như kết nối HDMI, USB hay Screen Mirroring là những kết nối thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số thông tin về các kết nối này trên tivi Toshiba.

Các đường truyền kết nối của tivi Toshiba 40 inch

Kết nối USB

Giờ đây, bạn không cần thiết phải sử dụng thêm đầu DVD hỗ trợ bên ngoài nữa, các nội dung có trong USB hay ổ cứng sẽ được tivi phát lên dễ dàng, giúp mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Vì thế, việc trải nghiệm thế giới giải trí trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với cổng kết nối USB với thao tác gắn thiết bị lưu trữ) vào cổng kết nối USB trên tivi, tính năng này sẽ cho phép bạn xem phim với 28 định dạng đa dạng.

Kết nối HDMI

Chắc chắc rằng việc kết nối laptop với tivi bằng cổng HDMI trở nên vô cùng đơn giản, những bộ phim trên laptop có thể trình chiếu trên một màn hình lớn và sống động hơn bất kỳ lúc nào. Cổng HDMI cho phép người dùng kết nối bằng một sợi dây cáp gọn nhẹ, dễ dàng tháo mở, để phục vụ cho việc học tập, làm việc, thuyết trình…

Kết nối Screen Mirroring

Đây là công nghệ truyền phát không dây cho phép người dùng có thể biến màn hình lớn của tivi thành màn hình điện thoại. Điều này giúp cho mọi nội dung giải trí mà bạn đang xem trên điện thoại sẽ được thể hiện trên màn hình lớn của tivi, rất tiện lợi khi bạn đang muốn trình chiếu nội dung đang có trên điện thoại với nhiều người.

Youtube sent to TV

Đây cũng là một tính năng tương tự như Screen Mirroring nhưng tính năng này chỉ khả dụng khi điện thoại đang xem nội dung từ Youtube. Vì thế, khi bạn xem một nội dung nào đó trên điện thoại thông qua youtube, chỉ cần chạm vào nút Youtube sent to TV thì ngay lập tức nội dung từ điện thoại sẽ được hiển thị lên màn hình lớn của tivi vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, điều kiện để áp dụng tính năng này là điện thoại và tivi phải đang sử dụng cùng một mạng Wifi.

Kết nối chuột, bàn phím

Các dòng tivi của Toshiba hiện nay có khả năng tương thích tốt khi kết nối với chuột, bàn phím cả có dây lẫn không dây. Bạn có thể sử dụng các thiết bị này một cách linh hoạt, để đơn giản hóa các thao tác trên tivi, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. 

Đồng hành cùng thương hiệu Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng.

Toshiba luôn cam kết toàn diện đối với khách hàng, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao. Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người Việt Nam.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos