Đánh giá chiếc Tivi Toshiba 50L7300U : chất lượng và mạnh mẽ !

Đánh giá chiếc Tivi Toshiba 50L7300U : chất lượng và mạnh mẽ !

Để đánh giá chiếc Tivi Toshiba 50L7300U : các tính năng của nó được thiết lập khá nhẹ nhàng đơn giản, nhưng những gì nó đạt được lại khá tốt đẹp và đáng tự hào. Tốc độ làm tươi 240Hz và tính năng trực tuyến thực sự nâng cao giá trị của chiếc TV này.

Để đánh giá chiếc Tivi Toshiba 50L7300U : các tính năng của nó được thiết lập khá nhẹ nhàng đơn giản, nhưng những gì nó đạt được lại khá tốt đẹp và đáng tự hào.

giá tivi toshiba 50L7300U

Tốc độ làm tươi 240Hz và tính năng trực tuyến thực sự nâng cao giá trị của chiếc TV này. Và Cloud TV có lẽ là tính năng nổi bật nhất do khả năng tương thích cao của nó với tất cả các loại thiết bị di động. Ngoài ra chiếc L7300 cũng hoàn hảo cho những người tìm kiếm một sự nâng cấp chức năng 3D ở chiếc TV của họ.

Chất lượng hình ảnh chất lượng

Chất lượng hình ảnh trên 50L7300U thực sự mạnh mẽ nổi trội ở một số lĩnh vực nhất định. Trong đó quan trọng nhất và có thể dễ dàng nhận thấy là ở khả năng thể hiện chi tiết và hiệu suất màu sắc của nó. Một điểm cộng điển hình ở một chiếc TV LED backlit như thế này.

Tốc độ làm mới 240Hz

Tốc độ làm tươi 240Hz của L7300 là một trong những khía cạnh chất lượng tốt nhất mà bạn có thể thấy trên TV ở phân khúc này. Bảng điều khiển tân tiến mà nhà sản xuất Nhật Bản này cung cấp cho phép chiếc L7300 xử lý hình ảnh khi chuyển động nhanh tốt hơn nhằm giảm thiểu tối đa các hiện tượng mờ và nhiễu.

Các tính năng nổi bật

Tính năng truyền hình qua đám mây

Toshiba đang chuyển sang đám mây vào năm 2013/14. Và hệ thống trực tuyến này được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm người dùng thông minh hơn và dễ dàng để kết nối hơn. Việc cá nhân hoá và định vị nội dung phù hợp với người tiêu dùng chính là khía cạnh hợp lý nhất của bộ TV thông minh này. Tất cả những việc đó có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách kết nối TV của bạn với bất kỳ loại thiết bị di động nào trên thị trường để dễ dàng truy cập và điều hướng.

Built-in Wifi và Web Browser

Trình duyệt web tích hợp thông qua wifi và bàn phím kèm theo là sự bổ sung hoàn hảo cho các tính năng điện toán đám mây nâng cao nói trên. Kết nối Wi-Fi không dây cho phép bạn ngay lập tức truy cập vào mạng gia đình mà không cần dây cáp hoặc một phụ kiện dongle để cho phép việc kết nối này.

Với thời đại công nghệ hiện nay, có thể đây không phải là cách thực tế nhất để duyệt web, nhưng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình khi xem hình ảnh và những nội dung chất lượng trên một màn hình rộng lớn như thế này.

Vẻ ngoài dịu dàng

Dòng 50L7300 chia sẻ cùng một thiết kế như dòng L7350. Tất cả mọi thứ đều đi cùng với lớp vỏ bằng kim loại mờ. Cuối cùng tạo điểm nhấn bằng một dải kim loại mỏng chạy dọc theo đáy màn hình. Đây là một cái nhìn dịu dàng nhưng phong cách.

Giá Tivi Toshiba 50L7300U

Với khoảng 10 triệu đồng, Toshiba 50L7300U là một sản phẩm có chất lượng cao trong loại màn hình plasma tiêu biểu này. Và Toshiba vẫn luôn đảm bảo duy trì phát triển những tính năng và dịch vụ tân tiến như Smart TV trong khi vẫn đáp ứng mức chi phí tốt hơn so với các đối thủ của nó trên thị trường.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos