Điều hòa Toshiba mang đến những trải nghiệm mới.

Điều hòa Toshiba mang đến những trải nghiệm mới.

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thất thường. Do đó, sở hữu một chiếc máy điều hòa là nhu cầu rất cần thiết với mỗi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều loại máy điều hòa với các mẫu mã hàng nhái, hàng kém chất lượng đủ cả.

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thất thường. Do đó, sở hữu một chiếc máy điều hòa là nhu cầu rất cần thiết với mỗi gia đình.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy điều hòa với các mẫu mã hàng nhái, hàng kém chất lượng đủ cả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bền vững lâu dài, điều hòa Toshiba là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng. 

Bởi với Toshiba, chúng tôi mang đến cho bạn cảm nhận và có cuộc sống hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ là phân tích cụ thể về sự phát triển và những trải nghiệm mới mà máy lạnh Toshiba mang đến cho người tiêu dùng.

Đôi nét về thị trường Toshiba tại Việt Nam.

Toshiba bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2008. Từ đó tới nay, mỗi sản phẩm của Toshiba ra đời đều khẳng định vị thế của mình trong lòng  người tiêu dùng.

Điều hòa Toshiba mang đến cho bạn trải nghiệm mới.

Trải qua 9 năm du nhập vào thị trường Việt Nam, Toshiba đã là một tên tuổi lớn trong hệ thống sản xuất thiết bị công nghệ điện tử, điện lạnh mà bất cứ công ty nào cũng không thể nào sánh kịp. Tuy nhiên vào giai đoạn 2010 đến 2014 có lẽ là giai đoạn khá im hơi lặng tiếng của Toshiba.

Nhưng từ năm 2015, Toshiba đã trở lại mạnh mẽ bởi nhiều thay đổi tích cực cả mẫu mã lẫn chất lượng, chiếm trọn và chinh phục được lòng tin từ những khách hàng khó tính nhất. Đến nay Toshiba đã phủ sóng hầu hết toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước.

Nói riêng về dòng máy điều hòa của thương hiệu Toshiba, đây được coi như một sản phẩm công nghệ chất lượng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Máy lạnh Toshiba đa dạng về giá

Nói riêng về dòng máy điều hòa của thương hiệu Toshiba, đây được coi như một sản phẩm công nghệ chất lượng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Sự đa dạng về mức giá chính là tiêu chí đầu tiên làm hài lòng đại đa số khách hàng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những sản phẩm của Toshiba với các mức giá như sau:

  • Máy lạnh Toshiba có mức giá dưới 9 triệu đồng như: máy lạnh Toshiba RAS – H10S3KS –V1.0 HP…
  • Mức giá 10 triệu đến 13 triệu đồng như: máy lạnhToshiba  Ras –H13S3KS- V 1.5, máy lạnhToshiba  RAS – H10G2KCV-V 1.0 HP….
  • Mức giá máy điều hòa trên 13 triệu như: máy  lạnh  Toshiba  RAS- H13G2KCV – V 1.5 HP…

Với sự đa dạng về mức giá như trên, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn máy lạnh của Toshiba phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

Công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại, Toshiba đang mang đến cho bạn một cảm nhận vô cùng mới lạ về chất lượng cũng như sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bộ lọc IAQ

Sự kết hợp của 2 nhân là Leuconostoc enzyme cùng tinh thể bạc giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, virut, từ đó tạo không khí trong lành mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cấu tạo của bộ lọc trong máy còn có chức năng lọc bụi, ngăn ngừa các bụi bặm có hại cho cơ thể người. Vì thế, phòng bạn sẽ hoàn toàn sạch bụi và luôn tươi mát.

Làm lạnh nhanh.

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời mà máy điều hòa Toshiba mang đến cho khách hàng. Tính năng này cho phép máy đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn nhất trong thời gian cực kỳ ngắn. Điều này giúp cho việc khởi động máy lạnh được thực hiện dễ dàng hơn và hơn hết chính là tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể cho người sử dụng.

Với đầy đủ những tính năng ưu việt của một dòng điều hòa chất lượng cao, chiếc máy lạnh Toshiba thế hệ mới này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos