Gợi ý cách quay màn hình ghi âm nội bộ nhanh chóng trên điện thoại

Gợi ý cách quay màn hình ghi âm nội bộ nhanh chóng trên điện thoại

Để chia sẻ những khoảnh khắc thu vị, giải trí trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng tính năng ghi màn hình với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Các đoạn nhạc có sẵn, trận game hấp dẫn,… sẽ được ghi lại một cách nhanh chóng và tiện

Để chia sẻ những khoảnh khắc thu vị, giải trí trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng tính năng ghi màn hình với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Các đoạn nhạc có sẵn, trận game hấp dẫn,… sẽ được ghi lại một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng các ứng dụng hỗ trợ hay tính năng ghi thoại trên điện thoại vivo. Hãy cùng tham khảo cách quay màn hình ghi âm nội bộ hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của tính năng quay màn hình ghi âm nội bộ

Tính năng quay màn hình ghi âm nội bộ

Tính năng quay màn hình ghi âm nội bộ

Để đảm bảo được chất lượng video tốt nhất, âm thanh sống động thì bạn nên lựa chọn tính năng ghi màn hình lấy âm thanh hệ thống. Tính năng này sẽ giúp loại bỏ những tạp âm bên ngoài và giữ lại video nội bộ, tránh được các tiếng ồn không cần thiết. Với ưu điểm về chất lượng âm thanh tốt, tính năng này thường được sử dụng để quay lại những clip nhạc có sẵn, trận game hấp dẫn trên điện thoại. Người dùng có thể trải nghiệm tính năng ghi màn hình kèm âm thanh hệ thống trên các ứng dụng hỗ trợ hay tính năng trên điện thoại vivo để thực hiện những video hướng dẫn trên Youtube, Vlogger,…

Quay màn hình trên ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Ghi màn hình điện thoại với Mobizen Screen Recorder

Ghi màn hình điện thoại với Mobizen Screen Recorder

Không chỉ được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video, hậu kỳ hiệu quả, Mobizen Screen Recorder còn tích hợp khả năng quay màn hình kèm âm thanh hệ thống mang đến chất lượng video sắc nét và sống động. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi màn hình điện thoại với chất lượng Full HD và loại bỏ được các tạp âm bên ngoài gây nhiễu. Sau khi quay màn hình, người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trên ứng dụng để cắt ghép, thêm hiệu ứng, bộ lọc màu, lồng tiếng, văn bản,… để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Ứng dụng quay màn hình Lollipop Screen Recorder

Quay màn hình với Lollipop Screen Recorder

Quay màn hình với Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder được xếp trong top các ứng dụng quay màn hình kèm âm thanh hệ thống chất lượng cao và tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video hiện đại. Ứng dụng này có ưu điểm khi có thể điều chỉnh kích thước màn hình, độ phân giải, thời gian quay, chất lượng xử lý video quay màn hình điện thoại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể quay lại những khoảnh khắc, hoạt động trên điện thoại. Sau khi quay màn hình, người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa video trên ứng như cắt ghép, chỉnh tốc độ, lồng tiếng,… để video trở nên sinh động, thu hút người xem.

Hướng dẫn quay màn hình ghi âm nội bộ trên điện thoại vivo

Cách quay màn hình ghi âm nội bộ trên điện thoại vivo

Cách quay màn hình ghi âm nội bộ trên điện thoại vivo

Được biết đến là một trong những dòng điện thoại thông minh thế hệ mới, vivo V23 5G sở hữu khả năng quay màn hình có âm thanh hệ thống giúp người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trên điện thoại. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện những video hướng dẫn, quay lại trận game gây cấn mà không cần phải dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Mẫu điện thoại này được thiết kế với giao diện Funtouch OS 12 của hệ điều hành Android 12 được tích hợp thêm nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm xử lý tác vụ và giải trí hiệu quả. Để kích hoạt tính năng quay màn hình, trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại hoặc nhấn chọn biểu tượng chữ “S”. Sau khi thực hiện thao tác này, điện thoại của bạn sẽ tự động ghi lại những khoảnh khắc và lưu về máy. 

Với tính năng quay màn hình có âm thanh nội bộ mà người dùng có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc trên điện thoại với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng quay màn hình tiện lợi được tích hợp sẵn trên điện thoại vivo. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm được cách quay màn hình ghi âm nội bộ nhanh chóng và hiệu quả. 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos