Hướng dẫn cách thêm sticker vào ảnh nhanh chóng trên điện thoại

Hướng dẫn cách thêm sticker vào ảnh nhanh chóng trên điện thoại

Những khoảnh khắc bình thường sẽ trở nên thú vị và độc đáo hơn nếu bạn lưu giữ và sáng tạo nó với các hiệu ứng sticker ấn tượng. Đây là một tính năng mới giúp bạn có thể tạo những khoảnh khắc đáng yêu, cập nhật xu hướng hình ảnh thịnh hành liên tục.

Những khoảnh khắc bình thường sẽ trở nên thú vị và độc đáo hơn nếu bạn lưu giữ và sáng tạo nó với các hiệu ứng sticker ấn tượng. Đây là một tính năng mới giúp bạn có thể tạo những khoảnh khắc đáng yêu, cập nhật xu hướng hình ảnh thịnh hành liên tục. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo một bức ảnh đẹp, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng tham khảo cách thêm sticker vào ảnh nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Một số ứng dụng chèn sticker vào ảnh thông dụng

Snow

Thêm sticker vào ảnh trên điện thoại vivo

Ứng dụng chèn sticker Snow

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Snow. Ứng dụng này không chỉ được tích hợp đầy đủ tính năng chỉnh ảnh mà còn có công cụ sáng tạo hình ảnh hấp dẫn và độc đáo. Ứng dụng có sẵn các hiệu ứng filter để bạn có thể selfie ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, dễ thương,… của mình. Kho hiệu ứng nhãn dán trên ứng dụng rất đa dạng và liên tục được cập nhật theo xu hướng thịnh hành nên bạn có thể trải nghiệm sáng tạo hình ảnh theo sở thích. Các loại sticker từ dễ thương, vui vẻ, rùng rợn, lãng mạn,… đều có trên ứng dụng nên bạn có thể tha hồ sử dụng. Sau khi sáng tạo ảnh, người dùng có thể xuất ra file tệp GIF hay ảnh động một cách dễ dàng. 

Camera 360

Ứng dụng chỉnh ảnh Camera 360

Ứng dụng chỉnh ảnh Camera 360

Camera 360 là một trong những ứng dụng quen thuộc của các tín đồ đam mê nhiếp ảnh bới đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng rất phù hợp với các bạn đam mê chụp ảnh tự sướng khi có thể sử dụng các nhãn dán độc đáo, được cập nhật liên tục theo xu hướng. Sau khi chụp ảnh, bạn có thể sử dụng các tính năng hiện đại như chèn văn bản, thêm bộ lọc màu, sticker, làm đẹp gương mặt,… Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay một bức ảnh độc đáo và ấn tượng. 

Ứng dụng LINE Camera

Thêm sticker với ứng dụng LINE Camera

Thêm sticker với ứng dụng LINE Camera

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh ảnh hiệu quả, dễ sử dụng thì LINE Camera là một lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao như thêm bộ lọc màu, hiệu ứng, sticker,… để bạn tha hồ sáng tạo hình ảnh theo sở thích. Kho nhãn dán đa dạng trên ứng dụng luôn được cập nhật liên tục nên bạn có thể thử những mẫu mới nhất, thịnh hành. Các bức ảnh sau khi được thêm nhãn dán vẫn sẽ giữ giữ được chất lượng sắc nét và chân thực nên bạn hoàn toàn yên tâm sáng tạo hình ảnh. 

Cách thêm sticker vào ảnh trên điện thoại vivo

Thêm sticker vào ảnh trên điện thoại vivo

Thêm sticker vào ảnh trên điện thoại vivo

Việc lựa chọn chiếc điện thoại có công nghệ camera hiện đại, tích hợp các tính năng hỗ trợ thông minh sẽ giúp bạn tạo những bức ảnh đẹp, chất lượng sắc nét và chân thực. vivo V23 5G là một lựa chọn hoàn hảo với cải tiến tới 2 camera selfie cảm biến chinh 50MP và cảm biến góc rộng 8MP giúp bạn thu được những bức ảnh chân dung có độ nét và chiều sâu hơn. Cụm camera sau đột phá của vivo V23 5G không chỉ được nhà sản xuất chú trọng thiết kế mà còn sở hữu độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP. 

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh tốt nhất cho người dùng, vivo đã tích hợp công nghệ AR trên các dòng điện thoại để bạn tha hồ chèn nhãn dán trên ảnh mà không cần phải dùng đến một ứng dụng thứ ba khác. Nhờ đó, người dùng có thể thử những mẫu nhãn dán khi chụp ảnh và quay phim để ghi lại những khoảnh khắc thú vị và hấp dẫn. 

Việc sáng tạo hình ảnh bằng các hiệu ứng nhãn dán sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hoặc sử dụng tính năng tích hợp sẵn trên điện thoại vivo để làm đẹp hình ảnh theo sở thích. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo cách thêm sticker vào ảnh nhanh chóng và hiệu quả.

 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos