Không còn nỗi sợ đeo tai nghe khi tập thể thao với tai nghe OpenRun Shokz

Không còn nỗi sợ đeo tai nghe khi tập thể thao với tai nghe OpenRun Shokz

Chúng ta cũng không còn xa lạ với thói quen nghe nhạc trong khi thực hiện hoạt động nào đó. Công nghệ hiện nay đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn theo nhiều cách nhưng nó cũng là một trong số những nguyên nhân dẫn đến

Chúng ta cũng không còn xa lạ với thói quen nghe nhạc trong khi thực hiện hoạt động nào đó. Công nghệ hiện nay đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn theo nhiều cách nhưng nó cũng là một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc ngày càng có nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là khi sử dụng cùng lúc với các hoạt động thể chất. Việc sử dụng tai nghe dần trở thành một khía cạnh công nghệ ngày càng trở thành mối quan tâm. Tuy nhiên, không phải là không có cách khắc phục. Với cặp tai nghe OpenRun Shokz, đối mặt với các thử thách thể thao thể chất ngoài trời từ nay sẽ còn không là nỗi lo âu nữa!

Đổi mới trải nghiệm khi tập thể thao ngoài trời với tai nghe OpenRun Shokz

Đổi mới trải nghiệm khi tập thể thao ngoài trời với tai nghe OpenRun Shokz

Các vấn đề thường gặp khi đeo tai nghe tập thể thao

  • Vướng víu, gây bất tiện

Một số người cho rằng việc đeo tai nghe khi hoạt động thể thao khiến họ cảm thấy không thoải mái, đặc biệt là khi sử dụng chúng cho cả hai hoạt động cùng một lúc (chẳng hạn như chạy hoặc đi xe đạp). Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng loại tai nghe truyền thống, dây nghe sẽ trở nên rối và nhanh chóng bị cuốn vào mọi thứ, điều này có thể gây ra vấn đề không đáng có nếu bạn đang tham gia các hoạt động ngoài trời.

Đeo tai nghe dây thông thường có thể khiến bạn không thoải mái, dễ bị xao nhoãng

Đeo tai nghe dây thông thường có thể khiến bạn không thoải mái, dễ bị xao nhoãng

  • Gây mất tập trung

Nghe nhạc có thể khiến bạn phân tâm, mất tập trung vào những thứ có thể giúp buổi tập luyện của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Điều này hạn chế những gì người đeo nghe thấy xung quanh họ và tập trung sự chú ý của họ vào bài hát họ đang nghe thay vì giữ an toàn khi tập luyện ở không gian công cộng. Ngoài ra, nghe nhạc bằng tai nghe khi đang chơi thể thao ngoài trời còn khiến mọi người dễ bị chấn thương hơn, bởi lẽ vì họ không thể nghe thấy bất kỳ nguy hiểm tiềm ẩn nào hiện diện gần đó. Đeo tai nghe trong khi tập luyện có thể làm triệt tiêu âm thanh xung quanh bạn. Chính vì vậy, điều này có thể gây hại nghiêm trọng nếu không được xử lý đúng cách.

  • Ảnh hưởng đến thính giác

Đeo tai nghe với âm thanh không phù hợp ở thời gian dài khi chạy bộ, đạp xe hoặc kể cả đang tham gia giao thông có thể làm mất cân bằng cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến tiền đình nằm sau ốc tai. Bởi vì tiếng ồn lớn, khiến các tế bào lông nhỏ trong tai trong của bạn bị phá vỡ và mất khả năng truyền tín hiệu đến não. Ngoài ra, thính lực cũng sẽ suy giảm nếu điều này xảy ra trong một thời gian dài.

Không còn nỗi sợ đeo tai nghe khi tập thể thao với tai nghe OpenRun Shokz

Tai nghe OpenRun là tai nghe truyền âm thanh qua xương thế hệ thứ 8 đến từ thương hiệu Shokz. Độ rung từ sóng âm truyền qua xương thái dương đến ốc tai thính giác sẽ giúp não ghi nhận các tác động qua thần kinh thính giác. Đây là một trong các dòng tai nghe thể thao không dây bán chạy nhất tại Shokz website, được nâng cấp từ phiên bản cũ Aeropex với chức năng sạc nhanh vỏn vẹn chỉ trong 10 phút với thời lượng pin lên đến 8 giờ. 

Tai nghe OpenRun với thiết kế chống thấm nước

Tai nghe OpenRun với thiết kế chống thấm nước

Thiết kế siêu nhẹ với lớp silicone chất lượng cao khi chạm vào và trọng lượng 26g giúp người sử dụng không cảm thấy khó chịu khi cần đeo trong một khoảng thời gian dài. Cấu trúc được cải tiến với lỗ thoát âm được thiết kế đặt nghiêng 30 độ so với xương thái dương. Chính vì vậy, tai nghe OpenRun sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm bass rõ hơn, hay hơn và ít rung hơn khi bật âm lượng loa to.

Nhà Shokz là nhãn hàng được các vận động viên ưu ái chọn mặt gửi vàng với các dòng tai nghe Open-ear được thiết kế với công nghệ truyền âm thanh qua xương tiến tiến và cam đoan đặt sự bền bỉ, an toàn và thoải mái lên hàng đầu. Hãy để tai nghe Shokz mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và đồng hành cùng bạn trong các hoạt động thể thao ngoài trời nhé!

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos