Lần đầu tiên ra mắt công nghệ 3D không cần kính : Tivi Toshiba 55inch 55ZL2

Lần đầu tiên ra mắt công nghệ 3D không cần kính : Tivi Toshiba 55inch 55ZL2

Thương hiệu đầu tiên ra mắt chiếc TV hỗ trợ chế độ xem 3D mà không cần kính chính là Toshiba, với dòng sản phẩm TV Toshiba 55inch 55ZL2 mới nhất của nó. Hầu như mọi nghiên cứu về người tiêu dùng được thực hiện vào khoảng thời gian này đều gợi ý rằng điều

Thương hiệu đầu tiên ra mắt chiếc TV hỗ trợ chế độ xem 3D mà không cần kính chính là Toshiba, với dòng sản phẩm TV Toshiba 55inch 55ZL2 mới nhất của nó.

Hầu như mọi nghiên cứu về người tiêu dùng được thực hiện vào khoảng thời gian này đều gợi ý rằng điều chủ yếu ngăn họ bước vào ngành công nghiệp TV3D là việc cần phải đeo kính. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy các nhãn hiệu khác nhau liên tiếp bất ngờ tung ra các dòng TV trình diễn có khả năng sản xuất hình ảnh 3D mà không cần kính.

Một số đặc điểm của 55inch Tivi Toshiba 55ZL2

Toshiba sớm nhận ra rằng nếu bạn muốn mang lại một trải nghiệm 3D hoàn toàn không có kính, bạn sẽ không thể sử dụng bảng điều khiển độ phân giải HD thông thường. Vì nó không có đủ điểm ảnh để đi vòng. Vì vậy, thương hiệu đã quyết định sẽ đầu tư với mức tốn kém hơn để xây dựng chế độ 3D không kính của mình với độ phân giải “quad HD” gốc (hoặc gần 4k) 3840×2160 pixel.

Với demo giới thiệu Quad HD, chứa nhiều cảnh quay video thực tế, từ những cảnh đường phố đến cảnh thiên nhiên như rừng và hồ đều hoàn toàn tuyệt vời. Về cơ bản, chi tiết bổ sung trong ảnh sẽ khiến bạn quên rằng bạn đang xem TV và gần như sẽ đưa bạn đến đúng tại nơi đó.

Kích hoạt động cơ nâng cấp độ phân giải của Toshiba – nhờ các bộ xử lý Cevo Engine tích hợp, độc quyền và mạnh mẽ của UX – hình ảnh HD bạn nhận được lúc này sẽ rất chi tiết và rõ nét cũng như không có mức độ ồn đáng chú ý nào.

Chuyển hướng sang đổi mới khác của TV Toshiba 55inch 55ZL2, “3D không kính”, phải nói ngay rằng Toshiba đã cung cấp các tia 3D Blu-ray đem đến cái nhìn chi tiết hơn, cảm giác chiều sâu của hình ảnh cũng đã được tăng lên mà không cần phải hy sinh độ sắc nét ban đầu, và thực tế là bạn không đeo kính có nghĩa là hình ảnh 3D sẽ được tận hưởng sự năng động và độ sáng cực giống như màn hình ở chế độ 2D.

Việc không có kính cũng làm cho trải nghiệm có vẻ ít nhân tạo và không gây mệt mỏi trên đôi mắt của bạn. Toshiba thậm chí đã quản lý được đến chín vị trí ngồi khác nhau cho hiệu ứng 3D, với một camera tích hợp sẵn sàng để theo dõi nơi mà mỗi người xem đang ngồi và tự động tính toán sản lượng hình ảnh 3D tương ứng.

Một số tính năng mới của 55inch Tivi Toshiba 55ZL2

Nhìn xa hơn vào những kỹ thuật 3D Quad HD và 3D không có kính của Toshiba, hiệu suất hình ảnh nhìn chung là mạnh mẽ. Cũng giống như các bộ màn hình sử dụng công nghệ Cevo Engine khác của Toshiba, YL863 và WL863s, màu sắc trông đặc biệt đậm và phong phú; Mức độ đen sâu sắc và chuyển động cũng có vẻ rõ ràng và hợp lý.

Nó cũng có thể chơi một loạt các tập tin đa phương tiện thông qua các thanh USB hoặc máy tính có hỗ trợ DLNA, và được trang bị tốt với các công cụ cân chỉnh hình ảnh, bao gồm quản lý màu sắc và điều khiển gamma. TV thậm chí có thể hiệu chỉnh chính nó bằng gói tự động hiệu chuẩn tự động đo độ đậm màu TPA-1 của Toshiba.

55ZL2 là một chiếc TV khá đáng ngạc nhiên với tất cả những công nghệ tiên tiến đó, mà vẫn không quên đi một phần cũng quan trọng không kém- âm thanh. Trên thực tế, âm thanh của 55ZL2 là âm thanh sôi nổi, năng động và tự nhiên hơn so với hầu hết các TV màn hình mỏng.

Cuối cùng, đo độ trễ đầu vào của 55ZL2 để xem nó có mang tiềm năng của một màn hình chơi game hay không và ngạc nhiên là thu được con số chỉ 34ms – hoàn toàn chấp nhận được đối với một chiếc TV tiên tiến như vậy.

Lý do nên lựa chọn LED Tivi Toshiba 55ZL2

Toshiba xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của bạn vì đã làm việc rất chăm chỉ để có thể khiến cho hiệu suất 3D không có kính của mình tốt hơn mong đợi như thế này. Chắc chắn rằng sẽ có một phần trong chúng ta – phần sẽ rơi vào tình yêu với 4k / Quad HD chất lượng như thế này . Vì trong chất lượng 4K của nó, đã tạo ra những hình ảnh mà chúng ta chưa từng thấy từ TV nào khác.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos