Máy giặt tiết kiệm điện Toshiba được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy giặt tiết kiệm điện Toshiba được ưa chuộng nhất hiện nay

Những chiếc máy giặt tiết kiệm điện từ thương hiệu Toshiba mang lại hiệu năng giặt cao, tiết kiệm được cho người sử dụng phần lớn điện năng, lượng nước cùng thời gian. Ngày nay, việc sử dụng những chiếc máy giặt tiết kiệm điện đang là một nhu cầu thực sự rất lớn trong

Những chiếc máy giặt tiết kiệm điện từ thương hiệu Toshiba mang lại hiệu năng giặt cao, tiết kiệm được cho người sử dụng phần lớn điện năng, lượng nước cùng thời gian.

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc máy giặt tiết kiệm điện đang là một nhu cầu thực sự rất lớn trong xã hội. Với cuộc sống bận rộn và đắt đỏ như hiện nay, việc Toshiba tung ra những sản phẩm điện tử tiết kiệm được điện năng và chi phí cho người sử dụng thực sự đáp ứng được phần lớn nhu cầu của nhiều người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một trong những sản phẩm trội vượt nhất trong dòng này, chính là chiếc máy giặt Toshiba AW-A800SV.

Những hiệu năng của máy giặt Toshiba AW-A800SV

  • Khả năng vắt khô đáng kể.
  • Hệ thống cân chỉnh mực nước tự động và chính xác.
  • Hiệu ứng thác nước đôi, nâng cao hiệu quả tẩy sạch vết bẩn.
  • Giặt cô đặc bằng bọt khí.
  • Mâm giặt Hybrid đời mới.
  • Khóa trẻ em an toàn.

Máy giặt tiết kiệm điện Toshiba

Máy giặt tiết kiệm điện Toshiba 

Bạn biết gì về máy giặt tiết kiệm điện từ Toshiba?

Được đánh giá là một trong những chiếc máy giặt tiết kiệm điện hoàn hảo nhất của thương hiệu Toshiba, máy giặt Toshiba AW-A800SV mang trong mình thiết kế nhỏ gọn nhưng bền chắc, nâng cao nét đẹp thẩm mỹ trong không gian nhà bạn mà cũng kéo dài tuổi thọ sử dụng máy. Nắp máy giặt với lớp kính tròn trong suốt ở trên có thể giúp bạn dễ dàng quan sát việc máy giặt vận hành. Bên cạnh đó, những nếp gấp cửa máy dễ dàng, linh hoạt giúp bạn thao tác lấy bỏ đồ nhanh và dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt mà không chỉ máy giặt Toshiba AW-A800SV mang trong mình, mà bạn có thể tìm thấy ở bất kì sản phẩm máy giặt nào của Toshiba đó là bảng điều khiển được việt hóa. Giúp cho ngay cả những người lớn tuổi trong gia đình bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng. Máy cũng được trang bị nhiều chế độ giặt khác nhau, giúp bạn có thể giặt đồ một cách nhanh chóng, phù hợp với từng loại đồ, chất liệu, từ đó nâng cao hiệu quả giặt mà không gây nên bất kỳ hư hại gì cho quần áo.

Với 8 chế độ giặt da dạng, bạn có thể chủ động tùy chỉnh mức giặt và chế độ giặt phù hợp nhất như giặt thường, giặt nhanh, ngâm, làm sạch lồng giặt, vắt khô, cô đặc,… vì vậy, gia đình bạn có thể tận dụng tối đa những chức năng này để mang lại hiệu quả không chỉ ở việc giặt mà còn tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân mỗi người.

Đặc biệt, đi sâu vào chi tiết lồng giặt, máy giặt Toshiba AW-A800SV sở hữu lồng giặt Hybrid Powerful cho phép lực đẩy được tạo ra nhờ vào 2 bộ phận hình cánh quạt được thiết kế không tương xứng. chính thiết kế này khiến cho dòng nước đa chiều được đẩy mạnh ở mức tối đa, tăng hiệu năng xử lý vết bẩn, mang lại vẻ đẹp mới tinh cho trang phục.

Một điều khác lý giải tại sao máy giặt Toshiba AW-A800SV trở thành một trong những chiếc máy giặt tiết kiệm điện được yêu thích là nhờ vào hiệu ứng thác nước đôi giúp lực nước đẩy bột giặt chạy theo 2 khe dẫn, tạo thành dòng thác nước đôi, làm sạch vết bẩn tức thì.

Còn có rất nhiều tính năng khác mà máy giặt Toshiba AW-A800SV sở hưu trong mình, nhưng chỉ với những điều trên cũng có thể khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm này. 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos