Tivi Toshiba 50inch cung cấp hình ảnh sắc nét trên màn hình chuẩn 1080p

Tivi Toshiba 50inch cung cấp hình ảnh sắc nét trên màn hình chuẩn 1080p

Với Tivi 50inch Toshiba, bạn có được một màn hình 1080p lớn với tốc độ làm tươi 120Hz, âm thanh chất lượng và đèn nền LED cho hình ảnh tương phản sắc nét. Cách đây không lâu, nếu bạn bước vào một cửa hàng với 1.000 đô la để chi tiêu cho một chiếc HDTV,

Với Tivi 50inch Toshiba, bạn có được một màn hình 1080p lớn với tốc độ làm tươi 120Hz, âm thanh chất lượng và đèn nền LED cho hình ảnh tương phản sắc nét.

Cách đây không lâu, nếu bạn bước vào một cửa hàng với 1.000 đô la để chi tiêu cho một chiếc HDTV, bạn chỉ có thể sở hữu chiếc TV màn hình nhỏ có độ phân giải 720p và hầu như không có tính năng gì. Ngày nay, cùng một số tiền 1.000 đô la đó bạn có thể mua được một màn hình TV Full HD lớn hơn, và trong một số trường hợp, chiếc TV này còn có các tính năng cao cấp như khả năng kết nối mạng và chế độ 3D theo thời đại. 

tv toshiba 50inch 50L2300U

Thiết kế và tính năng của Tivi 50inch Toshiba 50L2300U

Màn hình 50 inch với độ dày 3.5 inch của 50L2300U là tương đối mỏng đối với một chiếc TV HD với đèn nền LED. Sản phẩm được thiết kế với ngoại hình hoàn toàn đen bóng , trong khi khung dưới được tạo điểm nhấn bằng kim loại màu xám và được tích hợp một bộ cảm biến từ xa ở phía bên phải.

Bộ sản phẩm này đi kèm với ba cổng HDMI , một cổng AV component / composite, một đầu vào VGA (PC video), một jack cắm cáp / anten, và hai jack âm thanh (digital-out và analog-in). Cổng HDMI bổ sung thứ ba chia sẻ không gian ở bên trái với một kết nối USB và bốn nút điều khiển (Âm tăng/ giảm, Kênh lên / xuống, Nguồn và Input).

Bộ điều khiển từ xa 7-inch có thiết kế cơ bản với 34 nút và bốn phím mũi tên để điều hướng các menu cài đặt. Không có phím nào có đèn nền, nhưng có nhãn trắng nổi bật và dễ đọc. TiVi Toshiba 50 inch 50L2300U cung cấp nhiều thiết lập hình ảnh; Có 5 cài đặt trước (Dynamic, Standard, Movie, Game và PC) và hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ sắc nét thông thường.

Trong trình đơn Nâng cao, bạn cũng có thể tinh chỉnh các mức màu sắc bằng cách bật tùy chọn ColorMaster – cho phép bạn truy cập vào menu điều chỉnh màu cơ bản – nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và mức độ sáng cho màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam, tím và vàng. Ở đây bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt nhiệt độ Gamma , độ sáng tự động và DynaLight để có một hình ảnh sắc nét hơn.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các thiết lập âm thanh như chuyển đổi sang Audyssey ABX để tăng cường âm bass và một chút pop hơn nếu bạn mong muốn. Tính năng ổn định âm thanh cũng được cung cấp nhằm ngăn ngừa sự thay đổi đột ngột về khối lượng âm sắc giữa các kênh, cũng là một lựa chọn hữu ích.

Hiệu suất và mức độ màu sắc của Tivi Toshiba 50inch L2300U 

50L2300U xử lý nội dung 1080p và có khả năng xử lý chuyển động rất tốt, nhờ tốc độ làm tươi 120Hz của bảng điều khiển.

Về mức độ màu sắc mặc định: màu đỏ bị bão hòa, màu xanh lá cây có chút sáng, và da trắng hơi ấm. Nhưng hiệu chỉnh đầy đủ nói trên có thể khắc phục được vấn đề này.

Về hiệu suất, chiếc 50L2300U chỉ sử dụng 87 watt điện ở chế độ tiêu chuẩn và 69 watt ở chế độ xem phim. Điều đó tốt hơn đáng kể so với chiếc Sony Bravia KDL-50EX645 (106 watt ở chế độ tiêu chuẩn và 92 watt ở chế độ Eco) và tương đương với LG 55LM6700 (67 watt) đảm bảo cho mục đích tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.

Vì sao nên lựa chọn 50 inch Tivi Toshiba 50L2300U

Toshiba 50L2300U với giá cả phải chăng và các tính năng mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên chiếc HDTV màn hình rộng 50 inch của bạn. Ngoài ra nó không sử dụng nhiều năng lượng và cung cấp tín hiệu âm thanh tốt hơn so với những gì bạn mong đợi. Nếu bạn không phải là người quá khắc khe về vấn đề mức độ màu sắc phải thực sự hoàn hảo thì đây rõ ràng là chiếc HDTV đáp ứng đủ nhu cầu giải trí chất lượng.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi 50inch khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos