Top 5 ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại đơn giản

Top 5 ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại đơn giản

Nếu bạn là một người đam mê chơi game mobile online trên điện thoại như Liên Quân, PUBG,… chắc hẳn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng đang combat thì bị giật, lag gây đứng hình và thua trận. Dù bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng do máy của bạn đã quá lâu

Nếu bạn là một người đam mê chơi game mobile online trên điện thoại như Liên Quân, PUBG,… chắc hẳn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng đang combat thì bị giật, lag gây đứng hình và thua trận. Dù bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng do máy của bạn đã quá lâu đời, hay hiệu suất của máy không ổn định, nóng máy nên mới gây nên những trận game thua không mong muốn. Đừng lo, 5 ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biến những trận game trở nên mượt mà và ổn định hơn.

1. Ứng dụng tăng tốc game UU Game Booster

Ứng dụng UU Game Booster giúp các game nổi tiếng trên thị trường như Liên quân, Pubg, Asphalt 9 và The Rules of Survival có thể tối ưu và nâng cao khả năng kết nối trên thiết bị di động. Nó có thể giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn ngay cả trong khung giờ cao điểm.

 Ứng dụng tăng tốc game UU Game Booster

 Ứng dụng tăng tốc game UU Game Booster

Để sử dụng chức năng tăng tốc game trên ứng dụng này, bạn chỉ cần khởi động và hệ thống sẽ tự động hiển thị tất cả các game online mà bạn đã cài đặt trên máy. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tăng cường trên trò chơi mà bạn muốn chơi. Hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra kết nối và thiết lập kết nối ổn định hơn, sau đó trò chơi bạn vừa chọn sẽ bắt đầu. Ứng dụng này sẽ giảm thiểu khả năng bị trễ hoặc mất kết nối, đồng thời tối ưu bộ vi xử lý giúp điện thoại của bạn chạy game mượt mà hơn.

2. DU Speed Booster

DU Speed Booster là một ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game cho điện thoại Android với các chức năng như dọn rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ, diệt virus, tối ưu hóa ứng dụng. Nhờ đó, tốc độ của hệ thống điện thoại đã tăng lên gấp nhiều lần.

Ngoài việc tăng tốc điện thoại, ứng dụng DU Speed ​​Booster còn giúp tăng tốc trò chơi. Ứng dụng bổ sung mô-đun Game Booster để giúp trò chơi mượt mà hơn bằng cách tập trung tài nguyên vào việc tăng tốc FPS. Vì vậy, game cài trên điện thoại sẽ tăng tốc độ xử lý đồ họa và giúp game thủ chơi game mượt mà hơn mà không bị mất kết nối.

3. Dr. Booster

Dr. Booster là ứng dụng nổi tiếng với khả năng dọn dẹp RAM và diệt virus, có thể tăng tốc trải nghiệm chơi game một cách thông minh. Dr. Booster giúp người dùng chơi game nhanh và mượt hơn trước.

  Dr. Booster chạy mượt mà các tựa game

  Dr. Booster chạy mượt mà các tựa game

Sau khi cài đặt vào máy, Dr. Booster sẽ tự động quét các trò chơi trên thiết bị và kiểm tra xem chúng có an toàn và phù hợp với máy không? Ngoài ra, bạn có thể thêm các ứng dụng mà mình muốn tăng tốc thông qua các thao tác thông thường. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn theo dõi FPS của game và tăng tốc độ khung hình, tốc độ kết nối của game. Đây là cách chơi game trên Android được nhiều người sử dụng.

4. Game Booster X4 Faster Free

Nói đến tăng tốc game thì không thể không nhắc đến Game Booster X4 Faster. Đây là một ứng dụng chuyên dụng để tăng tốc trò chơi. Tương tự như các ứng dụng trên, Game Booster X4 Faster cũng hỗ trợ tối ưu hóa thiết bị để mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng cho phép người dùng can thiệp vào đồ họa game. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp đồ họa trò chơi lên chế độ HDR và ​​tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời trên PC và PS5.

5. Tăng tốc game nhanh chóng cùng Multi-Turbo trên vivo V23e

Bên cạnh những ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game trên, công nghệ RAM 2.0 mở rộng trên vivo V23e cũng cho phép phân bổ một phần bộ nhớ ROM vào bộ nhớ RAM, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu suất ổn định tuyệt vời.

Bên cạnh đó, vivo V23e còn được trang bị sử dụng Multi-Turbo cho công việc và giải trí. Multi-Turbo cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với hiệu suất mượt mà và ít độ trễ hơn.

 Multi - Turbo tăng tốc game mượt mà trên điện thoại vivo V23e

 Multi – Turbo tăng tốc game mượt mà trên điện thoại vivo V23e

Tóm lại, 5 ứng dụng tăng tốc độ game ở bài viết trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn cả. Hy vọng qua những chia sẻ nhỏ này các bạn sẽ có thêm nhiều ứng dụng để lựa chọn sao cho phù hợp với dòng máy của mình.

 

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos