Top 4 điện thoại chụp ảnh nét nhất năm 2019

Top 4 điện thoại chụp ảnh nét nhất năm 2019

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, chiếc điện thoại cầm tay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Chúng đóng vai trò như một cuốn sổ tay lưu động, thậm chí là chiếc máy tính xách tay hay một chiếc máy ảnh thực thụ. Trong

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, chiếc điện thoại cầm tay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Chúng đóng vai trò như một cuốn sổ tay lưu động, thậm chí là chiếc máy tính xách tay hay một chiếc máy ảnh thực thụ. Trong vai trò là một chiếc “máy ảnh” thu nhỏ, điện thoại giúp chúng ta rất nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tham khảo qua một số mẫu điện thoại chụp ảnh nét nhất được nhiều người chọn mua năm 2019 dưới đây nhé.

1. Điện thoại Oppo F11 ( giá tham khảo: 7.290.000đ)

Với những ai yêu thích chụp hình xóa phông thì chiếc điện thoại Oppo F11 sẽ rất thích hợp. Được trang bị bộ camera kép với ống kính tiêu chuẩn 48MP và cảm biến chiều sâu 5MP, cho phép chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp.

Ảnh xóa phông từ Oppo F11

Ảnh xóa phông từ Oppo F11

Camera được tích hợp chế độ AI nhận diện đối tượng thông minh, do đó có thể căn chỉnh màu sắc và làm bật chủ thể chính (ví dụ: đồ ăn, con vật, cây cối,…). Bộ camera này còn được đầu tư với chế độ chụp ảnh ban đêm Ultra Night, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Oppo F11 cho những tấm ảnh góc rộng hơn và hỗ trợ chụp điều kiện thiếu sáng

Oppo F11 cho những tấm ảnh góc rộng hơn và hỗ trợ chụp điều kiện thiếu sáng

2. Điện thoại Samsung Galaxy A50s (giá tham khảo: 7.790.000đ)

Samsung Galaxy A50s được trang bị bộ 3 camera với cảm biến chính 48MP, cho những bức ảnh chụp được rõ nét hơn. Song song đó, điện thoại này còn hỗ trợ ống kính chụp ảnh góc rộng 8MP và một ống kính đo trường độ sâu 5MP. Do đó, Samsung Galaxy A50s tự hào với khả năng chụp ảnh xóa phông và chụp ảnh góc rộng của mình, thách thức mọi khung cảnh hùng vỹ.

Galaxy A50s chụp ảnh góc siêu rộng….

Galaxy A50s chụp ảnh góc siêu rộng….

… cho đến những tấm ảnh xóa phông đỉnh cao

… cho đến những tấm ảnh xóa phông đỉnh cao

Với camera trước 32MP, việc selfie sẽ trở nên thú vị hơn, trở thành công cụ hỗ trợ “đắc lực” cho các bạn thích “sống ảo” đấy nhé.

Ảnh selfie chụp bằng Samsung Galaxy A50s

Ảnh selfie chụp bằng Samsung Galaxy A50s

3. Điện thoại vivo S1 (giá tham khảo: 6.990.000đ)

Điện thoại vivo S1 có khả năng chụp ảnh chất lượng, ngoài ra, item này còn có bộ nhớ điện thoại rất “khủng”, có thể chứa hàng ngàn bức ảnh mà không bị hết dung lượng. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình chi tiết của chúng nhé.

Về độ phân giải của camera: Bộ camera sau với camera chính 16MP, một ống kính chụp ảnh góc rộng 8MP và ống kính hỗ trợ đo chiều sâu 2MP. Cho những bức ảnh xóa phông chuẩn xác. Camera trước 32MP, phục vụ đối ta nhu cầu selfie của người dùng. Cả hai camera đều được tích hợp chế độ làm đẹp AI hiện đại, cho những bức ảnh sinh động hơn bao giờ hết.

Chụp ảnh bằng vivo S1 làm sáng ảnh và hỗ trợ chụp góc rộng

Chụp ảnh bằng vivo S1 làm sáng ảnh và hỗ trợ chụp góc rộng

Đối với những ai cần máy ảnh để phục vụ công việc thì chiếc vivo S1 này là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, cho phép bạn lưu trữ hàng nghìn dữ liệu cần thiết. Bên cạnh đó, pin 4500mAh, cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện công việc của mọi người.

Vivo S1 có dung lượng pin và bộ nhớ siêu khủng

vivo S1 có dung lượng pin và bộ nhớ siêu khủng

vivo S1 là một trong những điện thoại chụp ảnh nét nhất

4. Điện thoại realme 5 pro (giá tham khảo: 6.990.000đ)

Về khả năng chụp ảnh của realme 5 pro, chúng sở hữu bộ 4 camera chụp ảnh chuyên nghiệp gồm: một camera chính 48MP; một camera phụ 8MP, hỗ trợ chụp ảnh góc rộng; một cảm biến đô độ sâu trường ảnh 2 MP và một cảm biến chụp ảnh macro siêu gần 2MP.

Realme 5 pro chụp cận chủ thể và xóa phông chuyên nghiệp

Realme 5 pro chụp cận chủ thể và xóa phông chuyên nghiệp

Với cấu tạo trên, chiếc realme 5 pro sẵn sàng cho bạn những bức ảnh đẹp nhất. “Bất chấp” cả yêu cầu chụp ảnh xóa phông, chụp góc rộng hay zoom siêu cận đối tượng. Các tính năng được trang bị bao gồm chế độ Chroma Boost, giúp cải thiện HDR và ​​màu sắc. Máy ảnh điện thoại cho phép quay video 4K với ổn định hình ảnh điện tử (EIS).

Camera trước 16MP, kết hợp chế độ chụp ảnh AI đẹp tự nhiên, biến mọi tấm ảnh selfie của bạn đều trở nên hoàn hảo.

Selfie bằng realme 5 pro

Selfie bằng realme 5 pro

Không chỉ là một thiết bị với chức năng nghe gọi cơ bản mà điện thoại ngày nay còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật: sở hữu camera siêu “xịn” tựa như một chiếc máy ảnh, hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có được sự lựa chọn điện thoại chụp ảnh nét với nhu cầu của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

admin
ADMINISTRATOR
PROFILE

Posts Carousel

Latest Posts

Top Authors

Most Commented

Featured Videos